99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Marcus Rashford สามารถลงสนามครั้งแรกให้กับ Manchester United
กันยายน 28, 2022
Marcus Rashford

Marcus Rashford สามารถลงสนามครั้งแรกให้กับ Manchester United

Marcus Rashford ได้รับการผ่าตัดในเดือนสิงหาคม เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่ไหล่ แต่จะรวมอยู่ในทีมของ  Manchester United

Solskjaer กล่าวว่า เขาอยู่ในทีมใช่แล้ว ถ้าเขาจะเริ่มหรือไม่ ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ในตอนนี้ เพราะมันไม่ถูกต้อง แต่เขาทำงานหนักมากตลอดการเลิกจ้างและเขาก็สดใสใ

เขามีส่วนร่วม 60 นาทีหลังปิดประตูเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ดังนั้นเขาฟิตและพร้อมที่จะไป

Ole Gunnar Solskjaer  ยังยืนยันว่า Marcus Rashford กลับมาฝึกซ้อมแล้วหลังจากถูกกีดกันตั้งแต่เดือนที่แล้วด้วยอาการบาดเจ็บที่น่อง

Marcus Rashford พลาดการแข่งขันสองนัดก่อนหน้าของ United และแม้ว่า Raphael Varane จะได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบ Solskjaer บอกเป็นนัยว่าผู้พิทักษ์อังกฤษอาจไม่เสี่ยง

Marcus Rashford เพิ่งเข้าร่วมกับเราบนพื้นหญ้าเมื่อเช้านี้ เป็นครั้งแรกที่เขาอยู่บนพื้นหญ้า Raphaeได้รับบาดเจ็บและต้องพักสองสามสัปดาห์ แต่วิกเตอร์ (ลินเดลอฟ) และเอริค (ไบลลี่) เล่นในระดับนานาชาติและมีเวลาเล่นเกมที่ดี นั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรา

Solskjaer กล่าวว่า Fred และ Edinson Cavani ไม่น่าจะมีส่วนร่วมหลังจากที่พวกเขาเล่นในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 4-1 ของบราซิลที่เอาชนะอุรุกวัยในช่วงเช้าของวันศุกร์ สำหรับเฟร็ดและเอดินสัน พวกเขาลงเล่นเต็มเกมในเช้าวันนี้

ดังนั้นเราจึงไม่นับพวกเขา เราต้องให้เวลาพวกเขาได้พักและฟื้นตัว คุณต้องทำ พวกเขาเล่นได้ดี นั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรา ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่หวังว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมในกลางสัปดาห์ในแชมเปี้ยนส์ลีก (ในบ้านกับอตาลันต้า)