99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Cristiano Ronaldo วิจารณ์บรรณาธิการฟุตบอลฝรั่งเศส เหตุบัลลงดอร์ที่เกิดขึ้น
กรกฎาคม 2, 2022
Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo วิจารณ์บรรณาธิการฟุตบอลฝรั่งเศส เหตุบัลลงดอร์ที่เกิดขึ้น

Cristiano Ronaldo มีความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวและนั่นก็คือการเกษียณด้วย Ballon d’Or มากกว่า Messi ฉันรู้เพราะเขาบอกฉัน

Cristiano Ronaldo อ้างว่าเฟอร์เร โกหก ระหว่างการสัมภาษณ์ Lionel Messi คว้าบัลลงดอร์สมัยที่ 7

Cristiano Ronaldo ออกมาโต้กลับเอดิเตอร์ของฟรองซ์ ฟุตบอล ที่อ้างว่าความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวของกองหน้า Manchester United คือ ลาออกจากตำแหน่งด้วยบัลลงดอร์มากกว่า Lionel Messi

ชาวโปรตุเกสผู้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติห้าครั้งได้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เพื่อหักล้างข้อเรียกร้องของ Pascal Ferré ซึ่งพูดกับ New York Times ก่อนได้รับรางวัลปี 2564

เมสซี่ได้รับรางวัลของคนเป็นเวลาเจ็ดบันทึกในพิธีในกรุงปารีส Ferré บอกกับ New York Times ว่า Ronaldo มีความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวและนั่นก็คือการเกษียณด้วย Ballon d’Or มากกว่า Messi ฉันรู้เพราะเขาบอกฉัน

อย่างไรก็ตาม Cristiano Ronaldo ได้โต้แย้งเหตุการณ์ในเวอร์ชันนั้นและไปที่อินสตาแกรมเพื่ออ้างว่าเฟอร์เร โกหก ระหว่างการสัมภาษณ์ ผลของวันนี้อธิบายความคิดเห็นของปาสกาล เฟอร์เร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เมื่อเขากล่าวว่าฉันบอกกับเขาว่าความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวของฉันคือการจบอาชีพด้วยบัลลงดอร์มากกว่าลิโอเนล เมสซี่

Cristiano Ronaldo กล่าวว่า ปาสกาล เฟเร่โกหกและใช้ชื่อของฉันเพื่อส่งเสริมตัวเองและเพื่อส่งเสริมสิ่งพิมพ์ที่เขาทำงานด้วย เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้สำหรับผู้ที่รับผิดชอบในการมอบรางวัลอันทรงเกียรติเช่นนี้

ให้โกหกในลักษณะนี้และเป็นการดูหมิ่นผู้ที่ให้เกียรติฝรั่งเศสมาโดยตลอด ฟุตบอลและ Ballon d’Or วันนี้เขาโกหกอีกครั้งเพื่อพิสูจน์ว่าฉันไม่เข้าร่วมพิธีเนื่องจากการกักกันที่ถูกกล่าวหาซึ่งไม่มีเหตุผลที่จะมีอยู่