99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Avengers : Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่
กันยายน 28, 2022

Avengers : Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่

10 ปีในการสร้าง Marvel Cinematic Universe ทั้งหมดมารวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับธานอสผู้ยิ่งใหญ่ที่ขู่ว่าจะยุติจักรวาล โดยไม่คำนึงถึงความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับประเภทภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า ‘ Avengers : Infinity War ‘ เป็นงานที่มีความทะเยอทะยาน – ที่ใหญ่ที่สุดของประเภททำให้เป็นเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ Marvel Studios ใช้เวลากว่าทศวรรษในการวางแผนการประลองครั้งใหญ่ของเหล่าฮีโร่ในตัวละครของพวกเขาอย่างพิถีพิถันเป็นครั้งแรกบนหน้าจอ การกล่าวว่า MCU มีบทบาทอย่างมากในเรื่องนี้ จะเป็นการพูดไม่ชัดอย่างเห็นได้ชัดจากแคมเปญการตลาดขนาดใหญ่ของพวกเขาที่มองเห็นได้ทุกที่ แต่คำถามพันล้านดอลลาร์คือ – มันขึ้นอยู่กับโฆษณาหรือไม่

Avengers

ฮีโร่ทุกคนต่างก็มีช่วงเวลาของตัวเองที่เปล่งประกาย และในขณะที่บางคนมีอำนาจเหนือผู้อื่นโดยธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้มีบทบาทใดที่ไม่สำคัญในทุกจุด ความพยายามของคริสโตเฟอร์ มาร์คัสและสตีเฟน แมคฟีลีจำเป็นต้องได้รับการกล่าวถึงเป็นพิเศษในการรวบรวมองค์ประกอบที่สำคัญและท้าทายที่สุดในภาพยนตร์ขนาดนี้ นั่นคือบทภาพยนตร์ จากช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป้าหมายของพวกเขาในการสร้างการเล่าเรื่องที่ชัดเจนและสอดคล้องกันนั้นชัดเจน Russo Brothers นำเนื้อหานี้มาปรับปรุงเพื่อนำเสนอการแสดงที่น่าอัศจรรย์ ควบคู่ไปกับการกระทำขนาดใหญ่ที่คาดหวังจาก MCU การรักษาสมดุลนี้ไม่เพียงแต่ยุ่งยากเท่านั้น แต่ยังจำเป็นต่อการรักษาความสนใจของผู้ชมในช่วงเวลาสองชั่วโมงครึ่งด้วย แทบจะไม่มีฉากที่น่าเบื่อ อันที่จริงอารมณ์ขันที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ MCU นั้นไม่บุบสลายและจับคู่กับช่วงเวลาที่น่าปวดหัวมากมายที่จะลืมยากเมื่อเครดิตหมุน

ผลที่ตามมาของการเข้าสู่ MCU นี้ยิ่งใหญ่มาก ทั้งหมดเกิดจากการกระทำของศัตรูตัวเดียวที่พวกเขาสร้างตั้งแต่ ‘The Avengers ‘ ในปี 2012 Josh Brolin มีมาตรฐานสูงในการเผชิญหน้า และธานอสของเขาทำลายความคาดหวังทั้งหมดด้วยความเชื่อมั่น . เขาเป็นคนหลายมิติที่ปรากฏตัวขึ้นเพื่อปรับเวลาหน้าจอทั้งหมดของเขา การเผชิญหน้ากับเขาเป็นฮีโร่ที่จะทำให้คุณประหลาดใจหลายต่อหลายครั้ง เป็นความพยายามของทีมที่ยิ่งใหญ่กับนักแสดงทุกคนที่แกว่งไปที่รั้ว ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียว? ฉากแอ็คชั่นที่อัดแน่น อารมณ์ขันที่ไม่หยุดยั้ง และพล็อตเรื่องอาจดูล้นหลามสำหรับผู้ดูทั่วไป แต่ทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของแผน – มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำความเข้าใจจนต้องดูครั้งที่สอง หากคุณรู้สึกว่าเราใกล้จะหมดแรงในซูเปอร์ฮีโร่ Marvel ก็แค่เปลี่ยนกฎเกณฑ์ที่ทำให้คุณร้องขอมากขึ้น ซึ่งเป็นการพิสูจน์อีกครั้งว่าพวกเขาคือผู้เชียวชาญที่แท้จริงของเกมนี้